登入

登入您的帳號

帳號 *
密碼 *
記住我

天氣風險公司的產品『全方位閃電監測網』登上越南報導拉~~ Một gian hàng “đắt khách” không kém là của công ty Weatherrisk Explore Inc.

WeatherRisk là công ty thời tiết tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Đài Loan. Khác với tổ chức chính phủ, các dịch vụ của WeatherRisk có thể tùy chỉnh. Chẳng hạn như về tổng số mạng sét, WeatherRisk có thể đặt vòng tròn cảnh báo của vị trí khách hàng muốn mà không cần cài đặt bất kỳ công cụ nào. Bằng cách chỉ sử dụng tài khoản web, khách hàng có thể theo dõi sét thời gian thực. Tổng số mạng sét rất chính xác và tích hợp.

Sản phẩm Xanh Đài Loan sản xuất từ vật liệu tái chế  - ảnh 2
Khách hàng nhận kết quả của WeatherRisk qua tài khoản web.
 

Loại hình dịch vụ của WeatherRisk bao gồm: dịch vụ số liệu khí tượng, dịch vụ đa truyền thông khí tượng, dự báo thời tiết và đánh giá khí hậu, tích hợp ứng phó phòng chống thiên tai, cảnh báo sớm giám sát sét, bảo hiểm khí hậu, quản lý duy trì kinh doanh, giáo dục phổ cập khoa học và xúc tiến khoa học. WeatherRisk tin rằng, nhiều ngành công nghiệp cũng như nông nghiệp phụ thuộc vào thời tiết, vì vậy dịch vụ của họ sẽ rất hữu ích cho thị trường Việt Nam.

Sự xuất hiện của các dòng sản phẩm ngành công nghệ xanh từ các doanh nghiệp Đài Loan tại triển lãm lần này không chỉ thúc đẩy việc hợp tác giữa các doanh nghiệp Đài Loan với thị trường Việt, mà còn góp phần đưa ra những cơ hội về việc chọn lựa các giải pháp hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề về môi trường và xây dựng lối sống xanh cho người Việt.

詳細的資訊:https://www.tienphong.vn/cong-nghe/san-pham-xanh-dai-loan-san-xuat-tu-vat-lieu-tai-che-1305756.tpo